Trải nghiệm đa nội dung giải trí với gói dịch vụ Combo SMAX K+ trên FPT Play

Combo SMAX K+ là gói dịch vụ truyền hình mới tiếp theo mà FPT Play cho ra mắt với giá cước cạnh tranh, cung cấp phong phú nội dung giải trí đặc sắc.

Mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, FPT Play không ngừng cho ra mắt các gói dịch vụ truyền hình với kho nội dung phong phú, đặc sắc dành cho đông đảo đối tượng khán giả. Cùng với các gói SMax, SVIP và Sport đã trở nên quen thuộc, Combo SMAX K+ sẽ là lựa chọn mới trong danh sách gói dịch vụ truyền hình của FPT Play.

Combo SMAX K+ là gói dịch vụ cung cấp nội dung truyền hình thông qua Internet, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ trên các nền tảng, bao gồm Website: https://fptplay.vn/, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, Tablet hoặc các dòng bộ giải mã FPT Play. 

Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp gói Combo SMAX K+ trên FPT Play để tận hưởng nhiều chương trình giải trí phong phú với nội dung chất lượng và mới nhất. Chỉ từ 219.000 đồng/tháng, rẻ hơn 22.000 đồng/tháng khi mua lẻ Gói SMAX và Gói K+, gói dịch vụ mới của FPT Play cho phép khách hàng đăng nhập và xem đồng thời trên tối đa 3 thiết bị đối với nội dung thuộc gói SMAX và trên 1 thiết bị với nội dung thuộc gói K+.

fpt play, smax K+

Ưu điểm nổi bật của gói Combo SMAX K+ chính là sự kết hợp những nội dung đặc sắc của gói dịch vụ SMAX và gói K+, mang tới cho khách hàng kho nội dung phù hợp nhu cầu giải trí với trên 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; 5 kênh thuộc gói K+ như K+SPORT 1, K+SPORT 2, K+CINE, K+LIFE, K+KIDs; các giải thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế như bóng đá (UEFA, AFC, AFF), bóng rổ (EuroLeague), golf (PGA, USGA), võ thuật (PFL, KOK, Combate Global, Bellator MMA). Cùng với đó, các chương trình gameshow, hài kịch, ca nhạc và thiếu nhi sẽ cung cấp đa dạng nội dung giải trí cho đông đảo đối tượng khán giả. 

fpt play, smax K+

Đăng ký gói dịch vụ truyền hình Combo SMAX K+ ngay hôm nay để có những trải nghiệm giải trí tốt nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ FPT Play. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 19006600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *