Thông báo điều chỉnh danh sách kênh truyền hình dành cho thuê bao combo Internet FPT – FPT Play từ ngày 01.10

Kính gửi quý khách hàng, 

Từ ngày 01.10.2023, hãng Walt Disney sẽ ngừng cung cấp 03 kênh National Geographic, Nat Geo Wild và Baby TV tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, từ thời điểm trên, các kênh National Geographic (vị trí 53), Nat Geo Wild (vị trí 55) và Baby TV (vị trí 22) sẽ không còn trên nền tảng FPT Play dành cho bộ giải mã FPT Play và ứng dụng FPT Play trên Smart TV sử dụng hạ tầng Internet FPT.

Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT Play

Với FPT Play, khách hàng sẽ được thưởng thức gần 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hấp dẫn, kho phim điện ảnh đặc sắc cùng hàng trăm tựa phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan phát song song được ra mắt liên tục trong năm cùng các giải thể thao hàng đầu thế giới thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá với các giải đấu thuộc UEFA, AFC, AFF, V.League; võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship; các giải Golf như PGA Championship, USGA và các giải bóng rổ nhà nghề số 1 thế giới như NBA, EuroLeague…

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng đối với dịch vụ của FPT Play trong suốt thời gian qua. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 6600.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *