Thông báo điều chỉnh danh sách kênh trên hệ thống FPT Play từ ngày 13/12/2023

Kính gửi quý khách hàng, 

Thực hiện theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, từ 0 giờ ngày 13/12/2023, một số kênh truyền hình trong nước và quốc tế không đảm bảo điều kiện phát sóng sẽ tạm ngừng cung cấp trên dịch vụ truyền hình của FPT Play. Các kênh truyền hình tạm dừng cho đến khi có thông báo mới bao gồm: VTC4 (Vị trí kênh 78), VTC12 (Vị trí kênh 86), VTC13 (Vị trí kênh 87), Cinemax (Vị trí kênh 19), CNBC (Vị trí kênh 49), Cinema World (Vị trí kênh 59) và KIX (Vị trí kênh 60).   

FPT Play xin cập nhật Danh sách kênh mới đến quý khách hàng như sau:

Danh sách kênh dành cho khách hàng đăng ký Combo Internet FPT và FPT Play

Danh sách kênh dành cho khách hàng đăng ký gói dịch vụ SMAX, SVIP

Danh sách kênh dành cho khách hàng đăng ký gói dịch vụ IZI/MAX/VIP không mua kèm Internet FPT

FPT Play hiện liên tục cập nhật các nội dung theo yêu cầu mới nhất, với đa dạng lĩnh vực để phục vụ khách hàng. Hiện FPT Play sở hữu hơn 60 nghìn giờ nội dung gồm phim điện ảnh đặc sắc, hàng trăm tựa phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan phát song song được ra mắt liên tục trong năm cùng các giải thể thao hàng đầu thế giới thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá với các giải đấu thuộc UEFA, AFC, V.League; võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship; các giải Golf như PGA Championship, USGA và các giải bóng rổ nhà nghề số 1 thế giới như NBA…

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng đối với dịch vụ của FPT Play trong suốt thời gian qua. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 6600.

 Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *