Táo Liên Quân 2024 – Xem ngay tại đây để gặp dàn Táo ‘xịn sò’

Với sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc trong Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm, chương trình Táo Liên Quân 2024 trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ Việt mỗi dịp xuân về. Chương trình sẽ có mặt trên FPT Play từ ngày 05/02.

Táo Liên Quân là series hài Tết lấy cảm hứng từ chương trình Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm quen thuộc trên sóng truyền hình hơn 20 năm qua. Tương tự như phiên bản gốc, Táo Liên Quân qua nhiều mùa phát sóng ngày càng chiếm được cảm tình từ người xem. Chương trình dần đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ mỗi dịp Tết đến xuân về.

Táo Liên Quân 2024
Táo Liên Quân sẽ mang dàn Táo “xịn” trở lại

Quy tụ dàn diễn viên và khách mời đình đám

Nhiều ngày qua, fan chân chính của chương trình quen thuộc đêm giao thừa, Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm có phần tiếc nuối bởi lẽ, dàn Táo đã được thay mới toàn bộ, chỉ còn mỗi Ngọc Hoàng Quốc Khánh. Thế nhưng dàn line-up của Táo Liên Quân 2024 lại khiến khán giả “mở cờ trong bụng” bởi toàn những gương mặt nghệ sĩ đình đám tụ hội tại đây. Ngoài NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, nghệ sĩ Quang Thắng, Vân Dung, chương trình năm nay còn có “cây hài” làng streaming Cris Phan cùng các “hot face” giới streamer như Độ Mixi, Xemesis, Xoài Non và Hậu Hoàng… tham gia. Chưa dừng lại ở đó, với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là rapper Pháo và DJ Hoaprox hứa hẹn mang tới các tiết mục rap đỉnh cao làm bùng nổ sân khấu thiên đình. 

Host tại Táo Liên Quân 2024
Pháo và Xoài Non cũng sẽ góp mặt trong chương trình năm nay

Nhìn lại xu hướng 2023

Với chủ đề Táo Quân 2024 – Ai Lên Chầu?, dàn Táo sẽ cùng khán giả nhìn lại hành trình một năm qua, trình tấu những sự kiện nổi bật, điểm mạnh, điểm yếu của cộng đồng streamer, gamer Liên Quân. Trong đó, điểm thu hút của chương trình là phần nhạc chế bắt trend, hình thức điểm tin sự kiện độc đáo và hài hước. 

Hàng loạt sự kiện và câu nói tạo xu hướng trong năm 2023 hứa hẹn sẽ được nhắc đến trong Táo Liên Quân năm nay như “trà chanh giã tay”, “gỏi gà măng cụt”, “mì tôm thanh long”, “đúng nhận sai cãi”, “bản thiết kế vĩ đại” hay “kiếp nạn thứ 82”… Sự “cà khịa” nhẹ nhàng nhưng vô cùng duyên dáng của Táo Liên Quân chính là một nét đặc trưng của chương trình “tất niên của game thủ” dịp cuối năm.

Táo Liên Quân 2024

Luôn là chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, kịch bản và là nơi quy tụ được những diễn viên gạo cội hàng đầu cùng những streamer, youtuber đình đám, Táo Quân 2024 – Ai Lên Chầu? chắc chắn là một show giải trí không nên bỏ lỡ trong dịp Tết này. Cùng đón xem buổi chầu đặc biệt của các Táo Liên Quân trên FPT Play từ ngày 05/02.

Link xem Táo Liên Quân 2024

Link xem Táo Liên Quân 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *