Giải Hạng Nhất Quốc gia 2023 phát trọn vẹn trên FPT Play

Với chỉ một suất lên hạng duy nhất, giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia 2023 sẽ trở nên gay cấn và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên nền tảng FPT Play.

Giải Hạng Nhất Quốc gia Việt Nam 2023 (Gold Star V.League 2 – 2023) sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 06/04 và kéo dài đến tháng 8/2023. Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 10 CLB chuyên nghiệp gồm: CLB PVF – CAND, CLB Bà Rịa Vũng Tàu, CLB Bình Phước, CLB Bình Thuận, CLB Hòa Bình, CLB Long An, CLB Phù Đổng, CLB Phú Thọ, CLB Huế và CLB Quảng Nam.

Gold Star V.League 2 - 2023
Giải Hạng Nhất Quốc gia 2023 sẽ chỉ có 1 suất lên hạng duy nhất

Thay vì 2 suất lên chơi tại giải vô địch quốc gia V.League 1 như mùa giải trước, giải năm nay sẽ chỉ có một tấm vé lên hạng duy nhất dành cho đội bóng lên ngôi vô địch, điều này sẽ khiến giải Hạng Nhất Quốc gia 2023 hứa hẹn gay cấn và giàu tính cạnh tranh.

Những đội bóng giàu tiềm lực và tham vọng như CLB PVF – CAND, CLB Bà Rịa Vũng Tàu, CLB Phù Đổng hay CLB Quảng Nam sẽ phải thi đấu với quyết tâm vô địch cao nhất nếu không muốn lỡ hẹn với V.League 1-2023/2024.

PVF-CAND là một trong những đội bóng giàu tiềm lực tại giải Hạng Nhất QG 2023
PVF-CAND là một trong những đội bóng giàu tiềm lực tại giải Hạng Nhất QG 2023

Bên cạnh đó, mùa giải năm nay cũng có một sự thay đổi đáng chú ý khác. Các CLB có thể đăng ký 1 cầu thủ gốc Việt và 1 cầu thủ nhập tịch. Điểm mới này được kỳ vọng bổ sung thêm nhân sự chất lượng cho các CLB hạng Nhất, đồng thời tạo cơ hội cho các cầu thủ Việt kiều trở về cống hiến cho nền bóng đá nước nhà.

Bà Rịa-Vũng Tàu cũng là một ứng viên sáng giá cho tấm vé lên hạng
Bà Rịa-Vũng Tàu cũng là một ứng viên sáng giá cho tấm vé lên hạng

Giải Hạng Nhất Quốc gia 2023 sẽ được diễn ra với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Đội giành được nhiều điểm nhất sau 18 vòng đấu sẽ lên ngôi vô địch và đồng thời giành luôn tấm vé lên chơi tại V.League 1 mùa giải 2023/2024. Đối với cuộc đua trụ hạng, đội đứng cuối bảng (thứ 10) sẽ thi đấu một trận play-off với nhà vô địch giải Hạng Nhì để giành tấm vé thi đấu tại giải Hạng Nhất ở mùa giải kế tiếp.

Ngoài ra, tiền thưởng cho nhà vô địch V.League 2-2023 cũng được tăng gấp đôi so với năm ngoái. Cụ thể, đội vô địch sẽ giành được phần thưởng “nóng” 2 tỷ đồng. Trong khi đó, 1 tỷ đồng và 500 triệu đồng sẽ được trao lần lượt cho đội hạng nhì và hạng ba. Đây sẽ là nguồn động lực lớn cho các đội bóng tham dự giải đấu năm nay.

Trực Tiếp Giải Hạng Nhất Quốc gia 2023

FPT Play là đơn vị nắm giữ bản quyền các giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam (bao gồm Giải Vô địch Quốc gia, Giải Hạng nhất Quốc gia, Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia) trong 5 mùa giải từ 2023 – 2027. Theo đó, khán giả có thể theo dõi trọn vẹn các trận đấu của Giải Hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng 2023 (Gold Star V.League 2-2023) tại:

Trên thiết bị di động:

Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download trên Google Play (với hệ điều hành Android) hoặc App store (với hệ điều hành iOS)

Bước 2: Mở ứng dụng FPT Play và chọn ĐĂNG KÝ

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập thành công, truy cập mục Truyền hình sau đó kéo xuống mục Sự kiện.

Trên website:

Bước 1: Truy cập website fptplay.vn

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập, truy cập mục Truyền hình sau đó kéo xuống mục Sự kiện.

Trên Smart TV:

Bước 1: Tải ngay ứng dụng FPT Play trên các hệ điều hành tương ứng với dòng sản phẩm TV

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký thành công, truy cập mục Truyền hình sau đó kéo xuống mục Sự kiện.

Độc giả đăng ký gói dịch vụ iZi/MAX/VIP của FPT Play để tận hưởng không giới hạn nhiều giải thể thao quốc tế đỉnh cao khác như UEFA Champions League, UEFA Europa League, cúp FA, NBA, Bellator MMA, PFL và DP World Tour…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *