FPT Play vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế dẫn đầu về công nghệ truyền hình, thiết bị công nghệ mới nhất của FPT Play, Bộ giải mã FPT Play 2022, đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2023 diễn ra vào sáng 28/4.

Đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng và được hội đồng bình chọn chung tuyển đánh giá cao, Bộ giải mã FPT Play 2022 do FPT Play sản xuất được công nhận là thiết bị xuất sắc thuộc lĩnh vực “Nội dung số và Giải trí điện tử” tại lễ trao giải Sao Khuê 2023. 

Bước đột phá về công năng, tính độc đáo trong công nghệ sáng tạo, khả năng bảo mật và đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như tiềm năng phát triển trên thị trường đã giúp Bộ giải mã mới nhất của FPT Play ghi điểm tại giải thưởng Sao Khuê.

Bộ giải mã FPT Play 2022

Chia sẻ về giải thưởng đạt được, bà Trần Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc FPT Play – cho biết: “Giải thưởng Sao Khuê 2023 là sự công nhận đáng tự hào dành cho những nỗ lực của FPT Play. Chúng tôi luôn không ngừng tiên phong nghiên cứu và đổi mới để mang đến cho người dùng những thiết bị ‘make in Vietnam’ với chất lượng ưu việt. Kết quả đánh giá của hội đồng bình chọn là động lực để FPT Play tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có, tham gia vào sự phát triển của ngành công nghệ truyền hình, đồng thời đóng góp vào việc đổi mới và nâng cao trải nghiệm giải trí của người dùng Việt”.

fpt play, bộ giải mã fpt play 2022, sao khuê

Ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Marketing FPT Play nhận giải tại sự kiện

Ra mắt vào ngày 06/09/2022, Bộ giải mã FPT Play 2022 là thiết bị đầu tiên tại thị trường Việt Nam tích hợp hai nền tảng công nghệ IPTV và OTT, giúp người dùng trải nghiệm đồng nhất, liên tục và không gián đoạn dịch vụ của FPT Play với bất kỳ nhà mạng nào. Không dừng lại ở đó, thế hệ Bộ giải mã mới nhất của FPT Play có nhiều nâng cấp đáng kể trong phần cứng và hệ điều hành. 

Về phần cứng, bên cạnh các phương thức kết nối không dây và có dây, Bộ giải mã FPT Play 2022 vẫn duy trì sự hiện diện của cổng quang Optical và AV composite để có thể tương thích với các thế hệ tivi đời cũ. Tất cả những yếu tố này nhằm mục đích đem lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà nhất khi thưởng thức kho nội dung trên FPT Play.

fpt play, bộ giải mã fpt play 2022, sao khuê

Bộ giải mã FPT Play 2022 sử dụng hệ điều hành iZiOS. Được xây dựng dựa trên hệ điều hành Android TV 11 tiên tiến nhất, iZiOS mang nhiều cải tiến vượt trội trong hiệu năng, giao diện và trải nghiệm người dùng (UI/UX). Triển khai đồng bộ trên tất cả mọi thiết bị và nền tảng, hệ điều hành này còn giúp thiết bị tăng tính bảo mật và tối ưu hóa tốc truy cập kênh lên đến 40% so với hai hệ điều hành PlayOS3 và TVOS của FPT Play trước đó.

Sau phiên bản màu stone gray tung ra thị trường vào thời điểm ra mắt, trong tháng 5 tới, FPT Play tiếp tục trình làng phiên bản màu pearl white của Bộ giải mã FPT Play 2022. Sắc độ màu sắc trên phiên bản pearl white được lựa chọn tiệm cận với màu sắc ngoài thiên nhiên. Yếu tố này khi kết hợp cùng nét cong cơ bản và hiệu ứng đèn LED lan tỏa (ambient light) tại mặt phía trước của thiết bị tạo ra ấn tượng thị giác tổng thể sang trọng và tinh tế. Bên cạnh việc mang đến lựa chọn đa dạng về màu sắc thiết bị, phiên bản màu mới sở hữu những thay đổi đặc biệt trong thiết kế. 

fpt play, bộ giải mã fpt play 2022, sao khuê

Ra đời đồng thời với khái niệm “trái tim của hệ sinh thái Smart Living”, Bộ giải mã FPT Play 2022 cho phép người dùng điều khiển toàn bộ các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh nhờ trang bị dịch vụ IoT Core hub. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển bằng khẩu lệnh tiếng Việt, thông qua trợ lý ảo Google Assistant kết nối Cloud to Cloud, tích hợp trong điều khiển từ xa.

Thành tích của FPT Play tại Sao Khuê 2023, giải thưởng công nghệ uy tín và lâu đời, không chỉ góp phần khẳng định chất lượng vượt trội mà còn là sự công nhận của người dùng và giới chuyên môn dành cho những giá trị mà FPT Play mang đến cho người dùng Việt trong nhiều năm qua. 

Là đơn vị sở hữu hai nền tảng công nghệ truyền hình tiên tiến bậc nhất, IPTV và OTT, FPT Play luôn tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị công nghệ truyền hình hiện đại cùng nội dung giải trí phong phú và chất lượng. Song song với những nội dung bản quyền đặc sắc trong nước và quốc tế, FPT Play còn chú trọng sản xuất phim, chương trình giải trí và thể thao độc quyền, mang đến cho khán giả sự lựa chọn đa dạng về nội dung giải trí. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website fptplay.vn hoặc  liên hệ hotline 19006600.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *