Cơ hội trúng 7 Iphone 15 tổng trị giá gần 200 triệu đồng với FPT Play

FPT Play triển khai chương trình “Đăng ký FPT Play – Rinh ngay Iphone 15” dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ combo Internet FPT – FPT Play hoặc dịch vụ FPT Play từ ngày 20/10 đến hết ngày 30/11.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, chỉ cần đăng ký mới combo dịch vụ Internet FPT và FPT Play hoặc dịch vụ FPT Play, ký hợp đồng thuê bao trả sau hoặc trả trước từ 06 tháng trở lên tại các chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 07 điện thoại Iphone 15 dung lượng 256GB. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng. Mã dự thưởng là mã hợp đồng được FPT Telecom gửi trực tiếp thông qua tin nhắn đến số điện thoại khách hàng sử dụng để đăng ký dịch vụ.

Đăng ký FPT Play

Để nắm bắt cơ hội trở thành một trong những khách hàng may mắn của chương trình “Đăng ký FPT Play – Rinh ngay Iphone 15”, khách hàng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ combo Internet FPT và FPT Play hoặc dịch vụ FPT Play tại các chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc.
  • Bước 2: Nhận mã dự thưởng sau khi hợp đồng được kích hoạt thông qua tin nhắn được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ.

Danh sách những khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố tại mục Thông tin trên website blog.fptplay.vn và tại Fanpage FPT Play.

Đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cả gia đình, combo dịch vụ Internet và FPT Play không chỉ mang đến sự thuận tiện tối đa cho quý khách hàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng và thanh toán cước, mà còn giúp tiết kiệm chi phí, mang lại sự tối ưu so với việc chỉ đăng ký một trong hai dịch vụ.

Dịch vụ Giải Trí FPT Play

Bên cạnh đó, khi sở hữu tài khoản FPT Play, khách hàng sẽ có trong tay kho nội dung giải trí với gần 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; kho phim điện ảnh nổi tiếng Âu Mỹ, phim truyền hình đặc sắc phát song song Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan… được cập nhật thường xuyên; đáng chú ý là những giải thể thao hàng đầu khu vực và trên thế giới, thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá với các giải đấu thuộc UEFA, AFC, V.League; các giải bóng rổ nhà nghề số 1 thế giới như NBA hay EuroLeague, võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship và các giải Golf hàng đầu thế giới…

Với tính năng đồng bộ tài khoản, khách hàng có thể theo dõi FPT Play trên các thiết bị thông minh tại bất cứ đâu mà không bị giới hạn. Đăng ký dịch vụ FPT Play ngay hôm nay để có những trải nghiệm tốt nhất và cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 19006600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *