Chương trình Giao Lộ Thời Gian mùa 3: phiên bản mới, điểm chạm mới trong âm nhạc

Sau thành công ấn tượng của từ 2 mùa đầu tiên, chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian do FPT Play sản xuất chính thức trở lại với sự hứa hẹn về những sân khấu mang đến sự đột phá trong phong cách âm nhạc và trình diễn.

Làm mới những ca khúc “vang bóng một thời”

Lựa chọn những ca khúc “vang bóng một thời” là điểm nhấn chính, chương trình sẽ là sự giao thoa giữa nhiều bản nhạc xưa cùng loạt ca khúc hiện đại trong các bản phối đặc biệt. Những ca khúc tưởng chừng như đã quen thuộc sẽ được khoác lên mình thanh âm mới bởi bàn tay biến tấu tài ba của Giám đốc âm nhạc Dương Cầm.

Nhạc Sĩ Dương Cầm
Nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình

“Giao Lộ Thời Gian không chỉ đặt ra thử thách cho các ca sĩ mà còn là bài toán khó với chính Giám đốc âm nhạc. Tiêu chí đặt ra của phiên bản mới là làm thế nào để những ca khúc dù hiện đại hay đã quen thuộc với nhiều thế hệ đều phải khác biệt hơn so với bản gốc cũng như phù hợp với từng ca sĩ thể hiện. Chính vì thế mà trong mùa 3 này, những bản nhạc xưa cùng ca khúc đương đại sẽ có sự kết hợp đặc biệt, tạo cảm hứng cho khán giả ở mọi lứa tuổi khi thưởng thức âm nhạc”. – nhạc sĩ Dương Cầm, Giám đốc âm nhạc của chương trình,  cho biết. 

Quy tụ những giọng ca trẻ

Điểm thú vị của Giao Lộ Thời Gian mùa 3 nằm ở ba gương mặt nghệ sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) và Quỳnh Anh (Á quân Sao Mai 2019). Đây sẽ là ba “sứ giả” âm nhạc xuất hiện xuyên suốt trong tất cả số phát sóng mùa 3 của chương trình. Những câu chuyện kể bằng giai điệu thuộc nhiều chủ đề sẽ được các nghệ sĩ truyền tải đến khán giả một cách sống động, mang đậm tinh thần tuổi trẻ.

Ca sĩ Quỳnh Anh và Nhật Thủy
Quỳnh Anh và Nhật Thủy là 2 trong số 3 ca sĩ đồng hành xuyên suốt chương trình

Nhân tố hấp dẫn khiến khán giả phải chờ đợi đến mỗi số của chương trình chính là những giọng ca nổi tiếng, theo đuổi đa dạng dòng nhạc và phong cách biểu diễn như Võ Hạ Trâm, Thanh Duy Idol, Hà Lê, Quốc Thiên, Bùi Lan Hương hay Mai Tiến Dũng… Đến với Giao Lộ Thời Gian mùa 3, các nghệ sĩ sẽ vượt qua giới hạn của bản thân để thăng hoa cùng những ca khúc đã ăn sâu vào tâm trí khán giả nhưng nay được “thay màu áo mới” bằng những bản phối phá cách.

Ca Sĩ Nhật Thủy và Hà Lê
Ca sĩ Hà Lê là một trong những khách mời góp mặt tại mùa 3

Bà Tô Nam Phương – Phó Tổng Giám đốc FPT Play chia sẻ: “Chương trình Giao Lộ Thời Gian mùa 3 tiếp tục là điểm giao thoa của nhiều thế hệ và cá tính âm nhạc. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính là mang đến cho những ca khúc nhạc xưa hơi thở của thời đại, đồng thời tạo màu sắc mới mẻ cho những ca khúc đương thời.

Điểm giao thoa về thế hệ

Đặc biệt chỉ có ở mùa 3, loạt nhân vật khách mời ngồi ghế bình luận như NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực hay những nghệ sĩ, KOLs có tình yêu mãnh liệt dành cho dòng nhạc xưa sẽ cùng host của chương trình – MC Đinh Tiến Dũng –  chia sẻ cảm nhận khi thưởng thức những ca khúc bất hủ, qua cách cảm nhận và thể hiện của những nghệ sĩ trẻ.

MC Đinh Tiến Dũng
Giao Lộ Thời Gian mùa 3 sẽ được dẫn dắt bởi MC Đinh Tiến Dũng

MC Đinh Tiến Dũng hài hước chia sẻ, Giao Lộ Thời Gian mời đến những khách mời đã được lựa chọn đặc biệt, họ là những người đã từng nghe những ca khúc của các thế hệ trước, và có thể đưa ra những sự so sánh về những bản phối mới đại diện cho góc nhìn của khán giả. Dù ban đầu, ban tổ chức còn cảm thấy khá lo lắng, nhưng may mắn là cho đến thời điểm này, các khách mời đều rất thích thú và hào hứng.

Chương trình dự kiến có 12 số được trình chiếu vào 20 giờ, thứ 7 tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng. Số đầu tiên của Giao Lộ Thời Gian mùa 3 với sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy sẽ lên sóng vào 20h00 thứ Bảy ngày 15/7 trên FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *